Hạ Tầng Việt - tập đoàn đa ngành

Hạ Tầng Việt – tập đoàn đa ngành

Định hướng mô hình phát triển của công ty Hạ Tầng Việt hiện nay là trở thành một tập đoàn đa ngành đa lĩnh vực.

Các thương hiệu hạ tầng việt đang sở hữu

Các thương hiệu hạ tầng việt đang sở hữu

Đa ngành là tốt hay xấu, nên hay không nên?

Sẽ không có câu trả lời chính xác cho câu trả lời trên mà mỗi một doanh nghiệp phải căn cứ vào nhiều yếu tố như năng lực, hoàn cảnh lịch sử, cơ hội, tiềm năng phát triển để đưa ra câu trả lời xác đáng nhất.

Theo nhận định chung

Thị trường ngành hàng nào đang trong giai đoạn phát triển, nhu cầu tăng, rào cản gia nhập ngành không mạnh, tính cạnh tranh chưa cao thì các doanh nghiệp sẽ dễ dàng gia nhập ngành mới, mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình, tìm kiếm lợi nhuận.

Tuy nhiên, nếu không đánh giá đúng cơ hội, tiềm năng phát triển của ngành, năng lực đáp ứng, việc gia nhập ngành mới dễ trở thành con dao hai lưỡi, làm giảm vị thế doanh nghiệp, phân tán nguồn lực, kém lợi thế cạnh tranh ở cả lĩnh vực kinh doanh truyền thống và lĩnh vực kinh doanh mà doanh nghiệp mới gia nhập.

Mặt khác, nền kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, thiên tai dịch bệnh là những yếu tố vĩ mô mà doanh nghiệp không lường trước được, nếu các yếu tố này thay đổi dẫn đến bất lợi chung hoặc riêng cho doanh nghiệp thì thiệt hại đa ngành sẽ lớn gấp bội phần.

Tại sao?

Đứng trước rủi ro, lợi hại đó vì sao, các doanh nghiệp vẫn tham gia đầu tư những lĩnh vực mới ngoài lĩnh vực truyền thống của mình. Ngoại trừ các doanh nghiệp phát triển theo trào lưu, đa phần các doanh nghiệp mở rộng lĩnh vực đầu tư của mình đều có mong muốn phát triển doanh nghiệp, đa dạng hóa ngành hàng, phân tán rủi ro và gặt hái được lợi nhuận lớn hơn.

Đối với Công ty Hạ Tầng Việt, nhận định đánh giá như thế nào cho đúng?

Lịch sử hình thành phát triển của Hạ Tầng Việt dựa trên một nhận định rất căn bản, Việt Nam là một quốc gia đang phát triển, nhu cầu xây dựng cơ bản, xây dựng hạ tầng rất phát triển. Việt Nam lại nằm ở nước có điều kiện địa lý và khí hậu hết sức đa dạng nhiều biến động, nhiều vùng miền còn có điều kiện địa lý và thời tiết tiêu cực vì vậy, với mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé trong nỗ lực của quốc gia trong việc xây dựng phát triển tổ quốc.

Hạ Tầng Việt bền vững từ chân công trình

Hạ Tầng Việt bền vững từ chân công trình

Lĩnh vực đầu tiên và cốt lõi

Lĩnh vực đầu tiên của Hạ Tầng Việt là địa kỹ thuật vật tư cầu đường. Đây là lĩnh vực đầu tiên đặt nền móng cho bất kỳ công trình nào và cũng là ngành hàng đầu tiên nền móng cho sự phát triển doanh nghiệp. Trong ngành địa kỹ thuật vật tư cầu đường phải kể đến các sản phẩm nội bật, phổ biến và vô cùng quan trọng gồm có: Vải địa kỹ thuật loại dệt và không dệt, màng chống thấm HDPE, giấy dầu, rọ đá, lưới địa, màng tổng hợp bentonite…

Hướng dẫn thi công vải địa kỹ thuật

Hướng dẫn thi công vải địa kỹ thuật

Không chỉ dừng lại ở việc cấp vật tư, ngoài việc liên tục tìm kiếm các sản phẩm mới, ứng dụng mới, Hạ Tầng Việt cung cấp giải pháp trọn gói cho các khách hàng và dự án, cung cấp lợi ích và hiệu quả cho khách hàng và dự án. Khách hàng mua vật tư sẽ được tư vấn và thi công trọn gói với giá thành hợp lý, giảm thiểu các khâu trung gian. Công tác thi công gồm có thi công trải vải địa kỹ thuật, gia công may vải địa kỹ thuật, hàn màng chống thấm HDPE, làm hầm biogas, hầm ém khí…

Màng chống thấm HDPE - bạt lót hồ

Màng chống thấm HDPE – bạt lót hồ

Hạ Tầng Việt cùng với nhiều đối tác đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc đưa các vật liệu truyền thống áp dụng vào trong các lĩnh vực khác trong đó có lĩnh vực cảnh quan sinh thái. Vải địa kỹ thuật cho ngành cầu đường nay có thể được sử dụng làm vải lót phủ bề mặt cho vỉ nhựa thoát nước, làm túi vải trồng cây hay lót bồn hoa cây cảnh.

Ứng dụng trồng cây trên mái

Ứng dụng trồng cây trên mái

Hạ Tầng Việt tiếp tục đưa các giải pháp, dịch vụ trọn gói đến cho khách hàng trong lĩnh vực sinh thái cảnh quan như cung cấp vỉ nhựa thoát nước và vải địa kỹ thuật để trồng cây trên mái, màng chống thấm HDPE để làm hồ cảnh quan, hồ cá koi hoặc chống thấm sân vườn, túi vải trồng cây, giỏ hoa, bồn hoa.

Tuyển dụng thợ gỗ thi công cơ khí

Tuyển dụng thợ gỗ thi công cơ khí

Đứng trước nhu cầu ngày càng cao của lĩnh vực sinh thái cảnh quan xanh, Hạ Tầng Việt gia nhập lĩnh vực mới bao gồm lĩnh vực thi công xây lắp công trình gỗ nhựa ngoài trời, giàn lam tránh nắng, ban công xanh, khu vui chơi, vườn hoa, bồn cây… Tiến tới xây dựng hệ sinh thái cảnh quan cho khách hàng gồm có: Ốp tường, ốp trần, cửa nhựa, ban công, lan can, bồn hoa, giàn lam tránh nắng, hồ cá hồ cảnh quan, sân vườn ngoài trời, cây cảnh, túi vải trồng cây, giỏ hoa treo tường

Trong quá trình thi công xây lắp các công trình, nhằm bảo vệ bề mặt sàn nhà, sàn công trình, Hạ Tầng Việt đã tìm hiểu và áp dụng giải pháp sử dụng sản phẩm thảm bảo vệ sàn và băng dính dán sàn. Đánh giá lợi ích khi sử dụng sản phẩm, Hạ Tầng Việt ký hợp đồng phát triển sản phẩm thảm bảo vệ sàn, băng dính, băng dính in logo …

Thảm bảo vệ sàn nhà

Thảm bảo vệ sàn nhà

Ngoài các lĩnh vực trên, Hạ Tầng Việt còn có các sản phẩm phụ bổ trợ như dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thực phẩm cafe sạch, vật liệu trồng cây, trang trí trong nhà ngoài trời…

Với năng lực tài chính ổn định, cán bộ công nhân viên tâm huyết nhiệt tình có chuyên môn cao ở nhiều lĩnh vực, trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia thi công các hạng mục nên về cơ bản Hạ Tầng Việt có năng lực đáp ứng tốt ở tất cả các ngành nghề, chuyên môn kỹ thuật và mức độ đầu tư về con người và cơ sở vật chất đều gia tăng và ưu tiên số 1.

Như vậy, việc phát triển và gia nhập ngành mới của Hạ Tầng Việt không đơn thuần chỉ là việc gia nhập thêm một ngành mới mà các ngành mới đều có tính kế thừa, mở rộng của ngành hàng truyền thống đồng thời đều trải qua các giai đoạn phát triển rất vững chắc, có đầy đủ các yếu tố về cơ hội, nội lực và con người.

Hạ Tầng Việt phát triển đa ngành đều dựa trên việc gia tăng giá trị trong chuỗi cung ứng cho khách hàng, dựa trên các giải pháp hiệu quả trọn gói, phát triển bền vững chính vì vậy, việc phát triển đa ngành của công ty Hạ Tầng Việt đem lại hiệu quả hoạt động vô cùng lớn, nâng tầm vị thế doanh nghiệp, thu được lợi nhuận lớn hơn, tăng trưởng doanh số, lợi nhuận, Doanh nghiệp phát triển lớn mạnh cả chiều rộng lẫn chiều sâu.

Cuối cùng, để trở thành một tập đoàn đa ngành, Hạ Tầng Việt luôn trân trọng giá trị đóng góp của toàn thể cán bộ công nhân viên, chính họ là những mũi nhọn thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, chính họ tạo là những mảnh ghép tạo dựng một bức tranh một hình ảnh đáng tự hào về công ty Hạ Tầng Việt.