Báo giá ô địa kỹ thuật

Ô địa kỹ thuật geocell giữ đất ổn định mái

Báo giá ô địa kỹ thuật do Hạ Tầng Việt cung cấp là giá vật tư cho các ô ngăn cách bởi các bức vách màng HDPE dùng để giữ đất và duy trì độ nén của đất và bằng cách đó, tạo ra kết cấu chắc chắn hơn cho cả lớp đắp và mặt đường.

Thiết kế tổ ong ba chiều của ô địa kỹ thuật giúp cho cả hệ thống ổn định và chắc chắn. Định dạng này tạo ra một cấu trúc phân phối tải.

Báo giá ô địa kỹ thuật

Đơn giá ô địa thông dụng loại 100445: 78.000 vnd/m2. Một modul ô địa loại này có kích thước tiêu chuẩn là 25 m2/ tấm

Xem thêm báo giá các loại khác tại đây

Ô địa kỹ thuật là gì

Cấu tạo của ô địa kỹ thuật geocell

Ô địa kỹ thuật được làm từ polyethylene mật độ cao (HDPE), được sử dụng để ổn định đất yếu hoặc nền đất thường xuyên có tác động và thay đổi địa chất. Khả năng đó là kết quả của khả năng giảm chuyển động ngang của các hạt đất trong khi chất tải theo phương thẳng đứng lên vật chứa bên trong.

Lợi ích

Ngoài sự ổn định, Geocells còn mang lại hiệu ứng đệm và cải thiện độ đàn hồi của vật liệu. Các ô địa có độ cứng đàn hồi cao và độ bền kéo cao, và do đó, chúng cải thiện sự phân bố tải trọng của sản phẩm.

Do sự phân bố trọng lượng mà các ô tạo ra, ít xảy ra hằn lún trên bề mặt vật liệu bên trên. Điều này cũng làm giảm lượng đất đá để lấp đầy vào các ô cần thiết. Thiết kế của các ô cho phép nhập khẩu các vật liệu trong nước, điều này cũng cho phép sử dụng đất rìa để lấp đầy.

Cuối cùng, Geocells cải thiện các lớp nhựa đường của sản phẩm, mang lại nhiều lợi ích. Đầu tiên là khả năng sử dụng nhựa đường ít hơn, do các tế bào có tuổi thọ cao hơn so với nhựa đường thông thường. Thứ hai, với việc chuyển các lực dọc lên lưới geocell bằng kháng thụ động, Geocell cải thiện các mô-đun của các lớp liền kề. Khả năng sử dụng Geocell giúp tiết kiệm đáng kể trong lớp cơ sở và lớp cơ sở con, ảnh hưởng trực tiếp đến việc duy trì và chi phí cho người dùng.

Những lưu ý khi lấy báo giá ô địa kỹ thuật

Quý khách hàng muốn tìm hiểu, cần tư vấn vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh Hạ Tầng Việt để được giải đáp và cụ thể. Ngoài ra, quý khách hàng cần báo giá các loại vật liệu khác như Vải địa kỹ thuật, giấy dầu vui lòng liên hệ theo đường link gắn kèm.