Báo giá giấy dầu

Giá giấy dầu lót đổ đường bê tông xi măng

Giá giấy dầu lót đổ bê tông xi măng được Hạ Tầng Việt liên tục cập nhật tại các kho Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc.

Giấy dầu xây dựng, chống thấm là một tên gọi khác của giấy dầu đổ bê tông xi măng. Loại phổ biến hiện nay các đơn vị thi công, chủ đầu tư dự án thường sử dụng là giấy dầu 0.2mm. Sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá rẻ, hiệu quả cao, giao hàng nhanh chóng thuận tiện.

Hạ Tầng Việt trân trọng gửi đến quý khách hàng báo giá mới nhất như sau

Top 4 giá giấy dầu lót đổ bê tông năm 2023 (2022 cập nhật)

 TTSản phẩmĐơn giá /m2
1Giấy dầu dày 0,2mm5.500
2giá 1 cuộn giấy dầu 20m25.500
3Giá 01 cuộn nặng 4-6 kg5.500
4Giá giấy dầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh5.500
5Giá giấy dầu tại các tỉnh trên toàn quốc bao gồm vận chuyển6.000

Báo giá trên đã gồm VAT chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác.

Báo giá giấy dầu

Báo giá giấy dầu

Kế tiếp các báo giá giấy dầu 2021, 2022 giá giấy dầu 2023 có biến động khá nhiều, do chỉ là sản phẩm phù trợ cho quá trình thi công đường, đổ bê tông mái nên các yêu cầu kỹ thuật đối với loại vật liệu này không có quy định cụ thể.

Giấy dầu là gì?

Là lớp giấy Kraft và Mành chịu cơ tính được phủ nhựa đường bột đá có khả năng chống thấm dùng lợp mái nhà hoặc lớp ngăn cách khi đổ bê tông, làm đường.

PHương pháp thi công giấy dầu đổ bê tông

PHương pháp thi công giấy dầu đổ bê tông

Tiêu chuẩn kỹ thuật giấy dầu

Ngoài tiêu chuẩn TC01 – 2010 – giấy dầu xây dựng, ít các đơn vị tư vấn thiết kế có yêu cầu khắt khe khác

STTCác Chỉ TiêuĐơn VịMẫu loại 1PP Thí NghiệmKết quả thí nghiệm
1Chiều dàymm0.2ASTM D – 51990.2 – 0.3mm
2Khối lượng đơn vịg/m2250ASTM D – 5261 250 – 260 g/m2
3Lực kéo đứt chiều cuộnN/2.5cm200ASTM D – 2523 200 – 250N/2.5cm
4Lực kéo đứt chiều khổ của giấy dầuN/2.5cm80ASTM D – 252380-90N/2.5cm
5Cường độ chịu kéo đứt chiều cuộnN/mm211ASTM D – 252311.-13 N/mm2
6Cường độ chịu kéo đứt chiều khổN/mm26.9ASTM D – 25237 – 8 N/mm2
7Lực kháng xuyên CBRN270ASTM D – 6241270-300 N

xem thêm danh mục sản phẩm

Ưu điểm của giấy dầu trong thi công đường bê tông xi măng

Trước đây, khi các vật liệu còn chưa phong phú, khan hiếm về nguyên liệu người ta thường dùng giấy dầu lợp nhà. Ngày nay, ít người còn sử dụng lợp mái nhà hoặc chống dột mà chủ yếu dùng giấy dầu để thi công công trình giao thông đường bộ, đổ bê tông mái nhà hoặc khu bến cảng, khu trung chuyển, khu công nghệ cao.

Khác với các loại giấy dầu chống thấm hàn quốc hay chống thấm tự dính là các sản phẩm chống thấm mái nhà, công dụng của giấy dầu nhựa đường do Việt Nam sản xuất chỉ dùng làm lớp lót trước khi đổ bê tông.

Sản phẩm bổ sung cho thi công bê tông xi măng

Trước khi đổ bê tông, phải sử dụng giấy dầu làm lớp lót ngăn cách để giảm khả năng mất nước, tăng ma sát giúp cho toàn bộ bê tông xi măng được ổn định trước khi đông cứng. Sau khi đổ bê tông, thời gian chờ đông cứng phải có các hoạt động bảo dưỡng, giữ ẩm cho bê tông. Biện pháp tuyệt với mà Hạ Tầng Việt trân trọng giới thiệu cho quý khách đó là sử dụng thảm bảo dưỡng bê tông, hay thảm giữ ẩm, vải giữ ẩm cho bê tông.

Cấu tạo thảm bảo dưỡng bê tông rất ưu việt, gồm 2 lớp, lớp trên là các sợi vải không dệt có tác dụng giữ nước, hút ẩm giảm tác động xuống mặt dưới và cách nhiệt. Lớp dưới là lớp nilon màng LDPE có tác dụng ngăn thoát hơi nước, bám dính bề mặt.

Giấy dầu đổ bê tông

Giấy dầu đổ bê tông

Mục đích sử dụng giấy dầu lót đổ bê tông

 • Làm lớp lót trước khi thi công đường bê tông xi măng, yêu cầu lớp lót phải phẳng, kín và vén thành cao hơn mức bê tông xi măng phủ;
 • Làm lớp lót trước khi đổ bê tông mái nhà, thi công nền nhà xưởng, công trình dân dụng công nghiệp
 • Làm lớp ngăn cách tạm thời trong các công trình công nghiệp xây dựng cơ bản, nông nghiệp thủy lợi.
 • Làm đường bê tông xi măng, mái nhà xưởng, nền nhà.
 • Đường bê tông xi măng khu chung cư,
 • Thi công vườn thẳng đứng hoặc vườn trên mái
 • Các công trình về cảng làm mặt đường bê tông xi măng, ‘
 • Nhà chung cư cao tầng,
 • Khu công nghiệp lớn nhỏ làm đường bê tông xi măng.
 • Các dự án làm sân bay đổ bê tông xi măng

Yêu cầu kỹ thuật – cấu tạo

Các loại giấy dầu thông dụng:

Giấy dầu 0.2 ly là thông dụng nhất do đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật làm lớp ngăn cách trước khi đổ bê tông xi măng, giá thành rẻ, phù hợp với thi công công trình có diện tích lớn.

Giá giấy dầu

Giá giấy dầu

Các loại giấy dầu có độ dày lớn hơn như loại 0.3 ly, 0.5 ly và 1 ly thường giá thành cao, trọng lượng lớn không hiệu quả trong việc sử dụng đại trà.

Giấy dầu mua ở đâu? Ở đâu bán giấy dầu

Mua giấy dầu chống thấm tphcm ở đâu là câu hỏi thường được khách hàng tìm kiếm. Hiện chúng tôi có kho 5000m2 tại kho 06 Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM. Ở đây thường xuyên có 10.000m2 dự trữ và các phương tiện vận tải, bốc xếp sẵn sàng giao hàng ngay toàn quốc khi khách hàng yêu cầu.

Kho giấy dầu sở 06 ấp đình tân xuân, hóc môn, Hồ Chí Minh

Kho giấy dầu sở 06 ấp đình tân xuân, hóc môn, Hồ Chí Minh

Mua giấy dầu ở Hà Nội quý khách có thể đến địa chỉ 17a Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để mua lẻ dưới 5000m2, số lượng lớn hơn vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để nhận báo giá tại chân công trình.

Quý khách ở bất kỳ khu vực nào muốn mua giấy dầu chỉ cần gọi điện trao đổi với nhân viên kinh doanh của công ty Hạ Tầng Việt sẽ được tư vấn báo giá nhanh chóng. Báo giá gồm đơn giá vật tư, chi phí vận chuyển và thi công giấy dầu nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Phương pháp thanh toán khá dễ dàng, có thể thu tiền cọc và nhận tiền mặt khi giao đến công trình đối với các đơn hàng nhỏ lẻ. Hóa đơn sẽ được gửi qua email cùng với thời điểm giao hàng. Quý khách cũng có thể chuyển khoản thanh toán online, ký kết hợp đồng mua bán qua chuyển phát hoặc email.

Giấy tờ giao hàng gồm Bản sao hợp đồng (nếu có), phiếu xuất kho, biên bản bàn giao, giấy chứng nhận xuất xưởng và các giấy tờ liên quan khác.

Quy cách bao gói, kích thước và các thông số đóng gói

Mỗi cuộn giấy dầu có kích thước 20m2, khổ rộng 1 m chiều dài 20m. Khi cuộn vào đường kính mỗi cuộn từ 15cm – 18cm nặng từ 5 – 7 kg. Màu giấy Kraft là màu vàng, nhựa đường màu đen có phủ thêm bột đá. Trong quá trình vận chuyển, bột đá có thể rơi ra ngoài nên cần phải chú trọng khâu vệ sinh và an toàn khi vận chuyển.

Do kích thước gọn và trọng lượng không cao nên kho lưu trữ có thể chứa khối lượng rất lớn, quá trình vận chuyển cũng dễ dàng với chi phí thấp.

Giấy Kraft tẩm nhựa đường có nhiều lợi ích do có các đặc tính sau

PHương pháp thi công giấy dầu đổ bê tông

Phương pháp thi công giấy dầu đổ bê tông

 • Nhựa đường là chất bán rắn có độ nhớt cao và có màu đen có tác dụng chống thấm bám dính và bịt kín các lỗ hổng, khi gặp nhiệt độ cao thì nhựa đường ở thể lỏng hoặc mềm
 • giấy Kraft là giấy kỹ thuật có độ bền cao, kháng xé và không bị mục, mủn hay lão hóa bởi các điều kiện môi trường
 • Màng chịu cơ tính giúp gia tăng lực kháng xé, kháng đứt và kháng bục
 • Bột đá giúp ổn định cấu trúc và chống bám dính khi gặp thời tiết nóng.

Quy trình thi công đường bê tông xi măng dùng giấy dầu làm lớp ngăn cách

Đường bê tông xi măng là đường sử dụng bê tông trộn hỗn hợp được sử dụng nhiều trong giao thông nông thôn, đường liên xã, liên huyện hoặc các tuyến đường tuần tra biên giới, đường giao thông kết hợp với đề điều.

Quy trình thi công đường bê tông xi măng khá đơn giản, không đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao, giá thành rẻ nhất là các vật liệu đầu vào như giấy dầu, xi măng, cát đá sỏi rất thông dụng và phổ biến tại Việt Nam.

Đường bê tông xi măng (BTXM) là loại đường như thế nào.

Mặt đường BTXM là loại mặt đường có lớp BTXM độ cứng cao trên nền móng đường đàn hồi chịu lực nén, lực kéo khi uốn

Đường bê tông xi măng được dùng cho đường cao tốc, đường cấp cao A1, đường có lực ngang lớn, đường đi qua khu vực có dòng chảy hoặc nhiệt độ chênh lệch lớn, bến, bãi đỗ xe, đường tràn, đường trong các khu công nghiệp, khu chế suất nhiều xe trọng tải lớn, đường sân bay, hải cảng, mỏ khai thác.

Đường bê tông xi măng cần bố trí tầng móng không hút nước, có ma sát để bê tông tấm giữ được chất lượng. Có thể dùng 1 lớp nhũ tương thấm, nếu móng hở phải làm lớp giấy dầu để cách ly kín

Lớp ngăn cách: Bố trí để đảm bảo tấm BTXM chuyển vị tự do trên tầng móng. Lớp ngăn cách làm 2 lớp giấy dầu ở giữa không dán nhựa

Thi công lớp móng: bằng cách san phẳng móng, lu lèn rồi dùng lớp cách ly bằng nhũ tương chống thấm hoặc lớp giấy dầu phủ kín mặt móng, mối nối các băng giấy dầu chồng mép tối thiểu 10cm được dán kín bằng keo hoặc nhựa

Thi công giấy dầu làm Làm lớp ngăn cách yêu cầu phẳng, không gấp nếp, lớp trên lệch lớp dưới 50cm

Các yếu tố làm nên chất lượng của đường bê tông xi măng phải kể đến gồm có

 • Bê tông đúng tiêu chuẩn kỹ thuật: bê tông thương phẩm và bê tông trộn máy tại công trường đều phải đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, đáp ứng về mặt chất lượng, tiến độ và tính an toàn, vệ sinh
 • Móng bê tông ổn định, có kháng lực tốt được lu nèn bằng phẳng.
 • Lớp ngăn cách: giấy dầu phải đảm bảo phủ kín bề mặt móng, trải phẳng và chồng mép nhau tối thiểu 10cm. Các đoạn chồng mép phải dùng nhựa dính hoặc keo để tránh làm cho bê tông mất nước. Tạo Ma sát giúp bê tông ổn định.
 • Khuôn và vách ngăn bê tông: do bê tông có độ giãn nở nên giữa các rãnh khuôn bê tông phải phủ lớp keo, nhũ tương.

Quy trình đổ bê tông đường lên trên bề mặt móng đã phủ giấy dầu

 • Kiểm tra độ bao phủ và các điểm chồng mép của lớp phủ.
 • Kiểm tra khe hở, chỗ còn hở của khuôn ván trước khi đổ bê tông
 • Khi đổ bê tông phải đổ từ xa lại gần, đổ từ trong ra ngoài, đổ từ chỗ thấp trước, đổ xong lớp nào nền cần được đầm kỹ.

BAN HÀNH QUY ĐỊNH TẠM THỜI VỀ THIẾT KẾ MẶT ĐƯỜNG BÊ TÔNG XI MĂNG THÔNG THƯỜNG CÓ KHE NỐI TRONG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG

Trên mặt lớp móng phải rải một lớp chống thấm và cách ly dày tối thiểu 30mm bằng bê tông nhựa chặt. Trên mặt lớp móng trên bằng đá gia cố xi măng phải láng nhựa một lớp dày tối thiểu 10mm hoặc dùng màng chống thấm với lượng chất lỏng tạo màng tối thiểu 0,20 lít/m2 (tưới làm 2 lần). Trên mặt lớp móng trên bằng cấp phối đá dăm phải có lớp ngăn cách bằng giấy dầu hoặc vải địa kỹ thuật (Giấy dầu tuân thủ TC01:2010 và Vải địa kỹ thuật phải tuân thủ TCVN8871:2011).

Các công trình đường bê tông xi măng

Bê tông hóa đường giao thông nông thôn các tỉnh sóc trăng, bình định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế và các tỉnh trên toàn quốc

Khu cầu cảng, bến tàu nhà ga trên toàn quốc.

Các câu hỏi thường gặp

Có thể mua giấy dầu ở đâu?

Hạ Tầng Việt có 02 tổng kho tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nơi đây khách hàng có thể mua khối lượng từ 10.000 m2 – 80.000 m2. Hàng luôn có sẵn để phục vụ quý khách.

Vận chuyển bằng phương thức nào

Trường hợp khách hàng muốn mua giấy dầu ở Đà Nẵng, điều này cũng không có khác biệt so với việc quý khách mua tại Hà Nội hoặc giấy dầu lót đổ bê tông xi măng tại Tp. Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của Hạ Tầng Việt để được báo giá với các phương thức vận chuyển khác nhau như gửi qua chành xe, đi nguyên chuyến hàng phụ thuộc vào số lượng giấy dầu quý khách cần mua. Và nên nhớ mỗi 1 cuộn giấy dầu là 20m2 trong trường hợp quý khách mua theo cuộn. 

Liên hệ với Hạ Tầng Việt

Trụ sở Hà Nội và kho tại Hà Nội: 17A Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam: 132 Đường D1, P. Hiệp Phú, Tp. Thủ Đức, HCM

Kho hàng tại 06 Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Tel/fax: 0243.6687.283 – 0932.223.101

Miền Bắc: 0932.223.101 | Miền Nam: 0902.880.700 | Miền Trung: 0902.999.803