Tuyển dụng

Tuyển dụng

Qua nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần TM Tổng hợp và Xây dựng Hạ Tầng Việt được nhiều bạn hàng biết đến, sản phẩm do Hạ Tầng Việt cung cấp được bạn hàng tin tưởng lựa chọn bởi các yếu tố chất lượng quốc tế ổn định; giá thành hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Công ty Hạ Tầng Việt cung cấp và đáp ứng nhu cầu vật tư cho ngành cầu đường, đê kè thủy lợi, xây dựng công nghiệp và dân dụng, góp phần không nhỏ trong thi công công trình hạ tầng.

  • Các sản phẩm nổi bật mà Hạ Tầng Việt đang cung cấp gồm có: Vải địa kỹ thuật không dệt; Vải địa kỹ thuật dệt; Bấc thấm, màng chống thấm HDPE, Giấy dầu, rọ đá, lưới địa.
  • Dịch vụ thi công xử lý nền đất yếu, chống thấm bãi rác, hầm biogas hồ nuôi trồng thủy hải sản, hồ xử lý nước, hồ nước sạch hay
  • Xưởng may gia công các loại túi địa kỹ thuật, bao cát, bao địa ống địa kỹ thuật

Công ty Hạ Tầng Việt cung cấp các vật tư trang trí nội ngoại thất sinh thái cảnh quan môi trường

  • Các sản phẩm chính gồm có Vỉ nhựa thoát nước, túi vải trồng cây vườn tường, Modul giỏ hoa treo tường, vỉ gỗ nhựa ngoài trời, sàn gỗ nhựa.
  • Dịch vụ thi công trồng cây trên mái, xử lý thoát nước bề mặt để trồng cây sảnh ngoài trời, thi công lắp đặt vườn tường, vườn trang trí. Thi công sàn gỗ ngoài trời, khu bể bơi với các sản phẩm thân thiện môi trường
  • Xưởng may các loại túi vải trồng cây, túi ươm cây, túi sinh thái bằng chất liệu vải địa kỹ thuật

Công ty Hạ Tầng Việt cũng là đơn vị tiên phong trong việc phân phối các sản phẩm thảm bảo vệ sàn, thảm cao cấp bảo vệ sàn, tấm lót bảo vệ sàn và vải che phủ công trình.

Hạ Tầng Việt liên tục tuyển dụng ứng viên nhân sự đa lĩnh vực ngành nghề, làm việc với nhiều phương thức và thời gian khác nhau.

Hạ Tầng Việt là một môi trường làm việc cởi mở, chuyên nghiệp và thân thiện. Hạ Tầng Việt hiểu rằng Phát triển nguồn nhân lực có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong sự phát triển bền vững của công ty.

Liên hệ Hạ Tầng Việt

Liên hệ Hạ Tầng Việt

Bên cạnh các chế độ lương – thưởng, Ban lãnh đạo Công ty tự tin mang đến cho bạn những những cơ hội được đào tạo về nghề nghiệp, kỹ năng làm việc… chú trọng và cam kết tạo một môi trường làm việc cởi mở trong giao tiếp, tin cậy, tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau. . ..

Chúng tôi sẽ sát cánh cùng bạn để dựng những bước tiến vững chắc của nấc thang nghề nghiệp. Các vị trí tuyển dụng như sau:

[/vc_column_text]