Báo giá ống địa kỹ thuật

Ống địa kỹ thuật Geotube – làm đê bao biển

Báo giá ống địa kỹ thuật do Hạ Tầng Việt cung cấp với chất lượng tốt nhất, tư vấn nhiệt tình nhanh chóng nhất, giá thành cạnh tranh dùng để chứa cát làm đê chắn sóng hoặc dành cho các dự án nạo vét giữ bùn.

Báo giá ống địa kỹ thuật GeoTube

STTTên sản phẩmChu vi (m)Chiều cao (m)Giá (đ/md)
1Giá ống địa kỹ thuật GT016.31.2830.000
2Báo giá ống địa kỹ thuật Geotube GT0291.51.200.000
3Ống địa kỹ thuật GT0311.21.81.700.000
4Ống địa kỹ thuật GT04 làm đê chắn sáng12.621.900.000
5Giá Ống địa kỹ thuật GT0515.833.400.000

Báo giá ống địa kỹ thuật cập nhật năm 2022

Báo giá mang tính tham khảo để khách hàng nắm được khoảng giá, đơn giá có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm báo giá và khối lượng khách hàng yêu cầu cũng như thông số chính xác của sản phẩm.

Ống địa kỹ thuật là gì

Định nghĩa cơ bản về ống địa

Ống địa Geotubes hay còn được gọi là túi địa kỹ thuật – được sử dụng cho các dự án khử nước bùn với các quy mô khác nhau vì tính đơn giản và yếu tố chi phí thấp của chúng.

Ống địa khi sử dụng thường được làm đầy bằng thủy lực với hỗn hợp bùn cát và nước. Áp suất thủy lực giúp vận chuyển cát dọc theo bên trong ống, trong khi nước sẽ tản ra qua lớp vải được thiết kế có tính thẩm thấu, sau đó cát sẽ lắng xuống bên trong thùng chứa bằng trọng lực.

Ứng dụng của ống địa kỹ thuật

Hệ thống ống địa có thể được ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm bảo vệ bờ biển, cải tạo đất, tạo đảo, tạo đất ngập nước, nền tảng xây dựng, kè, đê, mỏ hàn và các công trình ngoài khơi.

Điều đáng ngạc nhiên là. ống địa không sử dụng dây đai, bánh răng hoặc cơ khí phức tạp. Ngoài ra, chúng có sẵn với các kích thước khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu về khối lượng và không gian. Chúng thậm chí có thể được gắn trong các thùng chứa cuộn di động có thể được vận chuyển xung quanh tài sản của bạn khi cần thiết.

Chức năng và ứng dụng

Sau khi phân phối và lắp đặt geotube, bùn được xử lý bằng polyme chuyên dụng và sau đó được bơm vào các thùng chứa. 

Do đó, nước thải trong suốt được thoát ra ngoài, để lại chất rắn bên trong thùng chứa. Khi đầy, các thùng chứa sẽ được xử lý tại một bãi chôn lấp, hoặc bùn có thể được loại bỏ và bón đất.

Ứng dụng

Quy trình này đơn giản nhưng hiệu quả, lý tưởng cho việc:

 • ngành công nghiệp giấy và bột giấy
 • Làm sạch đầm phá sơ cấp và thứ cấp
 • Khai thác và chế biến khoáng sản để loại bỏ lan can
 • Bùn than
 • Nhà máy xử lý nước thải đô thị
 • Xử lý biển

Hệ thống ống địa cũng đã được sử dụng để xử lý nước và nước thải nhằm giảm tới 85% đến 90% BOD và quản lý hiệu quả chất thải trong ngành chăn nuôi bò sữa, gia cầm và các ngành nông nghiệp khác.

Thuận lợi

Các thùng chứa ống địa lý mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Tốc độ dòng chảy cao cho phép loại bỏ nước cặn, để lại các chất rắn
 • Được chế tạo tùy chỉnh với kỹ thuật đường may có thể chịu được áp lực trong quá trình hoạt động bơm
 • Nó có thể được thiết kế và chế tạo tùy chỉnh. Nó là một hệ thống được thiết kế đặc biệt thông qua công nghệ dệt tiên tiến
 • Nó là một giải pháp tuyệt vời cho kè, đê chắn sóng, đê điều và mỏ hàn

Phương pháp lắp đặt và thi công ống địa kỹ thuật

Quá trình cài đặt ống địa thường bao gồm ba bước: Làm đầy, Khử nước và Hợp nhất.

Làm đầy ống địa bằng hỗn hợp nước và bùn cát

 • Trong giai đoạn lấp đầy, vật liệu nạo vét được bơm vào thùng chứa Geotube. 
 • Sau đó, các polyme an toàn với môi trường được đưa vào bùn, làm cho đông tụ và nước tách ra.

Khử nước

Chất lỏng trong suốt thoát ra từ thùng chứa Geotube thông qua các lỗ nhỏ của một loại vải dệt được thiết kế đặc biệt. Do đó, bạn có được hiệu quả khử nước và giảm khối lượng hiệu quả của các vật liệu chứa. 

Việc giảm thể tích tạo ra chỗ trống cho việc làm đầy lặp lại thùng chứa Geotube. Với điều này, hơn 99% chất rắn được thu giữ, và dịch lọc trong suốt được thu thập và tuần hoàn qua hệ thống.

Củng cố

Sau chu kỳ cuối cùng của quá trình làm đầy và khử nước, chất đông tụ được để lại trong túi và tiếp tục đông đặc lại do quá trình hút ẩm khi hơi nước còn sót lại thoát ra ngoài qua vải. 

Mức giảm âm lượng thường cao tới 90%. Khi túi đầy, thùng chứa Geotube và nội dung của nó có thể được gửi tại bãi rác, để lại tại chỗ, hoặc chất đông tụ có thể được loại bỏ và đắp đất.

Công nghệ Geotube thường là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí để xử lý bùn hoặc dòng bùn cụ thể. 

Với một phân tích đất đơn giản và một túi treo, bạn có thể xác định loại vải và kích thước lỗ chính xác để triển khai ống bùn một cách an toàn và có trách nhiệm với môi trường. 

Hiệu suất tổng thể của  ống vải địa kỹ thuật  cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như tỷ lệ phần trăm của hàm lượng nước trong môi trường, kích thước hạt, độ co ngót khi khô và thành phần đất. Để biết thêm thông tin,  hãy liên hệ với chúng tôi  để thảo luận về dự án tiếp theo của bạn.